WEBTOON มารู้จักกับเว็บตูนกัน ว่านี่คืออะไร ?

WEBTOON นี้คืออะไร อาจมีคนที่รู้จัก แล้วก็ไม่รู้จัก คำนี้มันเป็นการ เล่นคำระหว่าง เว็บ กับคำว่า การ์ตูน ซึ่งในความหมายของมันแล้ว ก็จะให้ออกมาว่า คือการ์ตูน ที่แต่ละคนนั้น จะรู้สึกถึง ความเพลิดเพลิน ที่การเข้าไปใน เว็บLINE-Webtoon ซึ่งก็คือ การบริการของทาง webtoonใหม่ ที่ได้ปล่อย การ์ตูนน่าสนใจ ออกมาให้ได้อ่านกัน แบบที่เรียกว่า ต่อเนื่องเลยทีเดียว

ปล่อยตามระยะเวลา ที่เหล่าบรรดา นักวาดการ์ตูน ที่รับลิขสิทธิ์ของ ไลน์เว็บตูน จะกำหนดเวลา ออกผลงานมานั่นเองครับ แล้วทุกคนนั้นก็จะ ได้เข้าไปหา อ่านการ์ตูนออกใหม่ ในเว็บตูนที่มี อย่างหลากหลาย ได้ในทุก ๆ วันแบบที่

ไม่ต้องเสียเงินกันเลยครับ ซึ่งบอกเลยว่า เหล่านักอ่านการ์ตูน นั้นต้องชอบใจกันแน่ ๆ จะไม่รู้สึกผิดหวังเลยครับ ในการเข้ามาดู ยิ่งถ้าเป็นคนที่ ชอบอ่านการ์ตูน ที่มีมุมมองแปลก ๆ น่าสนใจ มีความสร้างสรรค์ แล้วหล่ะก็ ยิ่งจำเป็นมาก ที่จะต้องมาลอง ประสบการณ์การอ่าน ที่ดีในนี้ครับ

WEBTOON คนอ่านอ่านได้สนุก ส่วนนักเขียนส่งผลงานกันอย่างไร ?

ในไลน์เว็บตูนนี้ หากนักอ่านสนใจ ก็สามารถ เข้าช่องค้นหา แบ้วพิมพ์คำว่า LINE-Webtoon แล้วก็กดดาวน์โหลด มาใช้งานกันได้ แบบฟรี ๆ เลยนะครับ แต่ในส่วนเรื่อง การใช้งาน 3G หรือ 4G แทนการใช้ WiFi นั้นก็อาจจะมี เรื่องของค่าใช้จ่าย ที่ต้องเสียเพิ่มไป

แล้วอต่ข้อตกลง กับทางเครือข่ายที่ใช้ครับ ทีนี้ก็สามารถที่จะ เข้าไปอ่านกันได้แล้วครับ ส่วนนีกเขียนการ์ตูน ที่ต้องการลงงานนั้น หากว่าสงสัยอะไร อยากที่จะเสนอ ผลงานของตัวเองนั้น ที่จะต้องการ เอามาลงไว้ ในเว็บตูนนี้ ก็ติดต่อไปได้ที่

WEBTOON

[email protected] ซึ่งจะตอบหลังจากที่ นักเขียนนั้นได้ทำการ ส่งขอความไปครับ โดยการเสนองานนั้น ก็จะต้องส่ง เรื่องย่อไป รวมถึงผลงาน ที่ได้เคยทำมาครับ และก็รายละเอียด ของตัวนักเขียนเอง

และก็ตัวอย่าง ของผลงานที่จะลง ก็จำนวนประมาณ 3 ถึง 5 ตอนไปครับ หากใครสนใจ อยากเก็บผลงาน ก็สามารถทำการ ดาวน์โหลดการ์ตูน เรื่องที่สนใจ ในตอนต่าง ๆ ทางไลน์เว๊บตูน เพื่อจะเก็บเอาไว้ แล้วค่อยอ่านกันได้ โดยวิธีนี้ก็จะ

ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต ในตอนอยากอ่านนาน ๆ ได้ด้วยครับ วิธีทำนี้นก็แค่ คลิกตรงเมนู ที่อยู่ด้านขวาบน หากต้องการดาวน์โหลด ก็กดไปเลย พอดาวน์โหลดเสร็จ การ์ตูนนั้นก็จะ ไปเก็บอยู่ใน My-Webtoon

ในเรื่องการดาวน์โหลดนี้ การ์ตูนแต่ละเรื่อง ที่อยู่ในเว็บตูน จะดาวน์โหลดกัน เพียงตอนละ หนึ่งครั้ง เท่านั้นครับ ซึ่งโหลดแล้วก็จะ เก็บดาร์ตูนไว้อ่าน ได้นานในเวลา 30 วันนะครับ เหตุผลก็คือ เป็น้รื่องของทาง ลิขสิทธิ์การ์ตูน ที่ได้ตกลงกันไว้นั่นเองครับ

WEBTOON แนะนำเรื่องน่าอ่านในเว็บตูน มีเรื่องใดน่าสนใจบ้าง ?

แนะนำเลยครับกับ Lookism ไม่หล่อ ไม่รวย มันผิดหรอ ? เรื่องราวของ ปาร์คฮยอกซอก เด็กอ้วน ที่มีหน้าตาไม่หล่อ ฐานะก็ไม่ค่อยดี เรียกว่าติดลบเลย จนนั่นเอง เลยต้องถูกเพื่อนนั้น คอยแกล้งอยู่เสมอ ทำให้เค้านั้น ย้ายโรงเรียนหนี อยู่เป็นประจำ

แต่ว่ามันก็ โดนเช่นเดิมอยู่ดี แต่อยู่ ๆ สวรรค์ก็ได้มองเห็น แล้วได้ทำให้ ตัวของปาร์คฮยอกซอก นั้นตื่นขึ้นมา กลับกลายเป็น ชายหนุ่มหน้าตาดี หุ่นก็ดี เรียกว่าเพอร์เฟคเลย แต่ทว่าร่างกายนี้ นั่นจะคงสภาพได้แค่ ตอนเวลากลางวัน

WEBTOON

แค่เท่านั้นครับ พอตกกลางคืน เค้าจะกลับมาใน ร่างที่อ้วนเหมือนเดิม เรื่องนี้มีคนที่ ติดตามกันถึง 1.9 ล้านคนเลยครับ ตอนนี้มีอยู่ 287 ตอน มีการอัพเดทตอน ในทุก ๆ วันศุกร์ โด่งดังมากเรื่องหนึ่ง เลยทีเดียวครับ

เรื่องที่แนะนำต่อไปคือ สยามตามท้องเรื่อง ที่บอกกันว่า ในไทยแลนด์นี้ คือดินแดนที่มี แต่เรื่องตลก ทุก ๆ สัปดาห์ก็จะมี เรื่องราวสุดฮา ได้เกิดขึ้นมา กับสังคมไทย เลยทำให้ที่ สยามตามท้องเรื่องนี้ ได้วาดขึ้นมา ให้ได้อ่านกัน

ก็เพื่อความสนุกสนาน แล้วก็คลายเครียด เรื่องต่าง ๆ ที่เล่านั้น พูดได้เลยว่า จิกกัดสังคม พรุนกันเลยทีเดียวครับ เป็นการเสียดสี ที่ตลกครับ เหมือนกับคนวาด คนนี้อยู่ที่ อำเภอท่าแซะ เลยทีเดียวครับ ฮ่าฮ่าฮ่า เรื่อวนี้มีคนติดตามอยู่ที่ 3.5 แสนคนครับ มีให้ตาม 489 ตอนในตอนนี้

การ์ตูนสุดดังของเว๊บตูน ที่ผู้คนติดตามมากมาย

เรื่องสุดดังในเว็บตูนอย่าง ID ของฉันคือดอกไม้พลาสติก ความเป็นจริงที่ว่า คนเรานั้น มักเลือกเกิดไม่ได้ แต่ว่าทุกคนนั้น เลือกคุณหมอ ที่ตะทำหน้ากันได้ครับ เรื่องของสาวน้อยชื่อ คังมีแร ที่ชีวิตอาภัพ ด้วยการที่ หน้าตาเค้าไม่ดี

เลยทำให้เธอ โดนเหยียดว่า ขี้เหร่ทั้งชีวิต ทำให้เธอนั้น ได้เกิดอาการ ขาดความมั่นใจ เธอได้คิดจะเปลี่ยนตัวเอง เพื่อจะเริ่มชีวิตใหม่ โดยวิธีทำศัลยกรรม แต่เธอนั้น ก็ยังเจอกับ ปัญหาที่มาอยู่ดีครับ นั่นเพียงเพราะว่า คนในสังคม

เกิดรับรู้ว่า ตัวสาวคนนี้ ไม่ได้สวยตั้งแต่แรก แต่ด้วยความที่โชคดี ที่ดันมีหนุ่มสุดฮอต โดคยองซอก ที่ได้คอยอยู่ข้าง ๆ ตัวเธอ แถมยังไม่สนใจด้วย ว่าตัวเธอนั้น จะเคยมีหน้าตา ที่เป็นแบบไหน

การ์ตูนเรื่องนี้ ได้ทำออกมาเป็น หนังซีรี่ส์ทาง Netflix อีกต่างหากครับ มีคนติดตามดู 1 ล้านคนครับ ตอนนี้มี 80ตอน และแถมตอนพิเศษ 11ตอนครับ เรื่องนี้อ่านกันได้จนจบเลยครับ 

เว็บรีวิวการ์ตูน

Notebook Asus

ทางราคาบอล

เดิมพันอย่างเซียนบอล

พนันฟุตบอลดีไหม

บอลยูฟ่าเบท